Thế giới chim

Đăng bởi LÊ DÂN vào lúc 07/08/2018

Món ngon từ chim

Mùa nào thức ấy, người sành ăn phải biết được tháng nào, mùa nào, thịt của động vật nào ngon và đông ken nhất. Muốn ăn thịt chim (một loại chim hoang dã, ngon hơn thịt chim nuôi) thì vào đầu mùa mưa, khoảng tháng 3, tháng 4 ÂL, lúc ấy lúa đang ngậm sữa trổ đòng, đàn chim trời kéo đến kiếm ăn. Lúc ấy, dòng họ nhà chim hiện diện đủ mặt như vịt trời (le le) chằng nghịch, cúm núm, gà nước, quốc, trích, ốc cao, võ vẽ… Thôi thì “Trời sinh, mỗi thứ mỗi ngon” không thể so sánh được thịt con nầy ngon hơn thịt con kia nhưng có thể kết luận chung là thịt chim ngon hơn thịt gà. Thực khách đến Treplace sẽ được thưởng thức các món ăn dân dã trong một không gian thuần Việt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: