Tổ chức sự kiện

Đăng bởi LÊ DÂN vào lúc 07/08/2018

Gọi đặt bàn ngay, nhận ngay -------  Khuyến mãi :

- 01 lẳng hoa, hoặc thiết kế in background theo yêu cầu

                     ( áp dụng 30 - 40 người )

- Giảm 20 % âm thanh karaoke

                     ( áp dụng 50 - 100 người )

- Miễn Phí âm thanh karaoke

                    ( áp dụng 100 - 200 người )

 Ghi chú : Chương trình không áp dụng đồng thời chương trình khuyến mãi khác của nhà hàng & và không áp dụng cho những đoàn không liên hệ đặt trước.

Tại Tre place chúng tôi có phòng tiệc trong nhà ngắm view sông Hồng và cảnh quan thiên nhiên xanh mát thơ mộng của những lũy tre ngoài trời cho bạn không gian tổ chức sự kiện khác lạ. Đến với Tre Place quý thực khách sẽ có nhiều lựa chọn riêng cho mình, với không gian trong phòng và hệ thống phòng VIP sẽ đáp ứng quý thực khách từ phòng VIP 20 người và 30 người, nhiều hơn nữa là phòng hội nghị 100 - 200 người và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Một lợi thế rất mạnh của Tre Place là có không gian sân vườn ngoài trời được bao bọc bởi những lũy Tre và có sức chứa lên đến 600 người và hơn thế nữa. Mùa hè thì thoáng mát, mùa thu với view Sông Hồng dòng nước nhẹ trôi êm đềm gió thoảng nhẹ, mùa đông đến quý thực khách đến với Tre Place có thể tự tay mình được nướng ngô, khoai, quây quần bên lửa trại và hệ thống lò sưởi thích hợp cho những bữa tiệc BBQ, Buffet ngoài trời.................

Tre Place luôn đem đến cho quý thực khách những lựa chọn thú vị và phù hợp với từng chi tiết nhỏ chắc chắn quý thực khách sẽ hài lòng. Ẩm thực thuần bản sắc việt là một sự lựa chọn và được quý thực khách yêu mến trong nhiều năm qua. Ngoài địa điểm, ẩm thực chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên quản lý, phục vụ với bề dày kinh nghiệm luôn đem đến cho quý thực khách sự hài lòng & thân thiện nhất.

Nếu gia đình, đơn vị cơ quan văn phòng bạn đang tìm cho mình một địa điểm để liên hoan .Hãy đến Tre Place chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý vị.

binh-luan

tardbeate

24/11/2022

cialis pills 1993 Oct 11; 332 1 2 159 63

binh-luan

tardbeate

21/11/2022

The gap prepulse inhibition of the acoustic startle GPIAS paradigm to assess auditory temporal processing Monaural versus binaural presentation cheapest cialis Guidelines should also be updated in line with emerging evidence on AIs

binh-luan

Dooltam

04/10/2022

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: